4 gạch đầu dòng cần nhớ khi chọn mua cổng từ an ninh giá rẻ

18/01/2019

Cổng từ là một thiết bị an ninh được trang bị trong các shop thời trang, shop mỹ phẩm hay những cửa hàng tạp hóa. Bởi vậy, việc đầu tư một thiết bị cổng từ an ninh giá rẻ hiện nay dần trở thành một việc làm khá phổ biến. Tuy nhiên, để cổng từ an ninh phát huy được hết tác dụng của mình, bạn cần phải nắm được những lưu ý cơ bản trước khi lắp đặt chúng.

– Công nghệ tần số vô tuyến RF hay AM?

cổng từ an ninh giá rẻ

Công nghệ tần số ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng an ninh của cổng từ. Hiện nay, hầu hết các loại cổng từ đều được trang bị 2 công nghệ cô tuyến chủ yếu là Radio Frequency (RF) và Acusto Magnetic (AM). Mỗi công nghệ đều sở hữu những nguyên tắc hoạt động khác nhau. Chúng gồm những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, trên thực tế, công nghệ tần số RF được sử dụng phổ biến hơn. Bởi khoảng tần số của chúng khá rộng, từ 2 MHz – 10 MHz, đồng thời chúng cũng tiêu thụ điện năng ít hơn và chi phí đầu tư nhỏ hơn các công nghệ tần số khá.

– Chất lượng đảm bảo an ninh của cổng từ

Chất lượng của sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng đối với một thiết bị cần phải bảo đảm làm việc 24/7 như cổng từ an ninh. Khi mua và lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ, bạn cần phải đặc biệt chú ý. Bởi giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không cao. Nếu bạn không chú ý kiểm tra kỹ lưỡng sẽ mua phải những thiết bị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, từ đó, nhu cầu của bạn cũng không được đáp ứng.

Ngày nay trên thị trường cũng có rất nhiều những loại cổng từ an ninh giá rẻ không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan. Chỉ cần sơ sẩy một chút khi mua hàng là bạn đã trở thành vị khách hàng không may mắn. Một lời khuyên chân thành cho bạn chính là tìm mua và lựa chọn một địa điểm, cơ sở chuyên cung cấp cổng từ uy tín, tin cậy. Như vậy, bạn có thể vừa được sở hữu một thiết bị chất lượng tốt, vừa được hưởng mức giá ưu đãi, phải chăng.

– Nhãn và thẻ cần phải phù hợ với cổng từ an ninh

cổng từ an ninh giá rẻ

Mỗi một hệ thống cổng từ an ninh lại được sử dụng một loại nhãn và thẻ khác nhau để phù hợp với chúng. Nếu bạn không lựa chọn được những loại nhãn và loại thẻ phù hợp thì hiệu quả đảm bảo an ninh của cổng từ mà bạn đang sử dụng không còn cao, thậm chí chúng còn không có tác dụng.  Bởi vậy, việc lựa chọn loại nhãn và thẻ phù hợp là cực kỳ quan trọng mà bạn phải chú ý hơn bất cứ điều gì khi mua cổng từ an ninh giá rẻ.

Hệ thống công nghệ tần số AM sử dụng các loại thẻ nhỏ. Chúng có kích thước chỉ bằng khoảng 1/8 inch, độ lớn tương đương chỉ với hộp kẹo cao su. Ngoài ra, với việc sử dụng chất liệu bằng nhựa nên hiệu quả đảm bảo an ninh khá tốt. Nhãn hệ thống AM không thể in được, bởi vậy, chúng chỉ được sử dụng đối với các loại mặt hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép.

Hệ thống cổng an ninh RF có thể sử dụng các loại nhãn thẻ phong phong phú và đa dạng hơn. Theo thống kê trên thực tế, chúng có thể có tới 30 loại thẻ, nhãn khác nhau với các kích thước, hình dạng khác nhau, có cả thẻ vòng…Đặc biệt là chúng còn được in bằng máy, in mã vạch, nếu không để ý kỹ, bạn sẽ không phân biệt được giữa chúng với các loại nhãn giá bình thường khác.

– Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Khi bạn nắm được nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh, bạn có thể dễ dàng lắp đặt được cổng từ một cách chính xác, đảm bảo được cổng an ninh hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ biết được được cách thức lắp đặt, vị trí gắn thẻ và vị trí của nhãn dán…

Cổng từ an ninh giá rẻ chỉ hỗ trợ bạn trong việc an ninh, chống trộm chứ không hoàn toàn triệt để. Vậy nên, bạn không nên quá ỷ lại vào thiết bị giám sát, chống trộm này. Bạn cũng nên căn cứ vào diện tích không gian cửa hàng của mình để biết được vị trí lắp đặt và số lượng cổng an ninh cho phù hợp.

cổng từ an ninh giá rẻ

Cổng từ an ninh giá rẻ là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong xã hội hiện nay. Bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình để bạn luôn có cảm giác an toàn và yên tâm. Để được tư vấn chi tiết và đầy đủ, bạn có thể liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Nguồn: Trungtamthibinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc