TẠI SAO bạn nên lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang?

21/11/2018

Để có thể tăng cường tính chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, hạn chế tối đa tình trạng mất cắp hàng hóa, các bạn nên lắp đặt ngay cổng từ an ninh cho shop thời trang của mình. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao lắp đặt cổng từ an ninh lại là yêu cầu vô cùng quan trọng khi kinh doanh shop thời trang trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

Cổng từ an ninh cho shop thời trang

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh cho shop thời trang

Trước hết, các sản phẩm trong shop thời trang như quần áo, váy, nón, giày dép… sẽ được gắn tem từ (tem chống trộm). Khi khách hàng thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ tiến hành tháo chip chống trộm gắn trên hàng hóa ra và tính tiền cho khách hàng.

Lúc này sản phẩm đã không còn chip chống trộm hay tem từ nữa, khách hàng có thể mang hàng hóa đi qua cổng soát an ninh ra ngoài một cách bình thường. Trong trường hợp hàng chưa được tháo chip, tem từ, khi đi qua cổng an ninh sẽ kích hoạt chuông báo động để cửa hàng biết về hành động bất thường này và có biện pháp xử lý kịp thời.

5 lý do bạn nên lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang

Xuất phát từ nguyên lý hoạt động trên đây, việc lắp đặt, trang bị cổng từ an ninh là một lựa chọn vô cùng cần thiết và quan trọng cho các cửa hàng, shop thời trang. Nếu bạn vẫn còn nghi ngại về vấn đề này thì hãy cùng xem ngay 5 lý do nên lắp đặt thiết bị này cho shop thời trang dưới đây.

– Trước hết, lắp đặt công từ an ninh giúp phòng chống và ngăn chặn hiệu quả tình trạng ăn cắp, ăn trộm hàng hóa đang ngày càng tinh vi và phổ biến tại các cửa hàng thời trang.

Cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp hạn chế tình trạng trộm cắp hàng hóa

Cổng từ an ninh cho shop thời trang giúp hạn chế tình trạng trộm cắp hàng hóa

– Thứ hai, cổng từ an ninh giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của shop thời trang trong việc quản lý, kiểm soát hoạt động tại cửa hàng của mình.

– Thứ ba, cổng từ an ninh giúp khách hàng đến xem hàng, mua sắm, lựa chọn hàng hóa có thể an tâm và thoải mái hơn, không còn lo lắng về việc bị nhân viên theo sát kè kè bên cạnh để vừa kiểm tra, vừa giám sát hàng hóa nữa.

– Thứ tư, việc lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang còn giúp cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, bảo vệ, cùng với chi phí đền bù cho những thiệt hại mà bọn trộm cắp quần áo, hàng hóa gây ra.

– Thứ năm, cổng từ an ninh giúp ngăn chặn và giảm thiểu tối đa tình trạng ăn cắp, ăn trộm trong cửa hàng, shop thời trang, do đó, cửa hàng sẽ không còn gặp phải vấn đề bị thất thoát hàng hóa, góp phần tăng cao lợi nhuận trong kinh doanh.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cổng từ an ninh trong bài viết trên đây các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn về việc lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang của mình.

Nguồn: Trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc