Kinh nghiệm chọn mua thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

31/10/2018

Hiện nay có rất nhiều vụ cướp của giết người khiến bạn lo lắng, bất an sợ trộm cắp rình rập ngôi nhà hay cửa hàng của bạn? Với tình hình an ninh xã hội như vậy thì việc lắp thiết bị chống trộm hồng ngoại đã không còn quá xa lạ. Bạn đang muốn lắp thiết bị chống trộm hồng ngoại mà vẫn phân vân không biết chọn loại nào phù hợp nhất? Bài viết hôm nay trungtamthietbinganhang.com sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay.

1. Kinh nghiệm chọn mua thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm hồng ngoại là thiết bị báo động hoạt động chủ yếu dựa vào mắt cảm biến, trong đó mắt cảm biến sẽ phát ra tia hồng ngoại. Loại tia này mắt thường không thể thấy được, chúng được truyền ra dưới dạng các bước sóng để khi có con người đi qua các bước sóng này sẽ phản ứng nhiệt với cơ thể người và truyền thông tin nhanh chóng về trung tâm xử lý.

thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị với nhiều chức năng và cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng chia sẻ:

– Lựa chọn thiết bị chống trộm hồng ngoại có thể kết nối với điện thoại thông minh như thiết bị chống trộm dùng sim, thiết bị chống trộm điều khiển bằng điện thoại,… để giúp quá trình giữ gìn an ninh diễn ra thuận lợi và người dùng có thể theo dõi, nhận thông báo về tình hình an ninh của ngôi nhà ở bất cứ đâu.

– Lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo sản phẩm mua chính hãng và có một chế độ bảo hành tốt nhất.

– Không nên quá ham rẻ vì có thể sẽ mua phải sản phẩm không tốt, chỉ dùng được một thời gian nhất định.

2. Thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm hồng ngoại dùng sim Komax KM – 903 thế hệ mới

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà, giá thành phù hợp phải chăng Komax KM – 903 thế hệ mới là một trong những thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay.

thiết bị chống trộm hồng ngoại tốt nhất

– Nguyên lý hoạt động:

Khi thiết bị báo trộm hồng ngoại Komax KM – 903 hoạt động, hệ thống sẽ dùng mắt hồng ngoại và công tắc từ gắn ở các cửa ra vào để bảo vệ ngôi nhà. Nếu mắt hồng ngoại phát hiện có người trong vùng bảo vệ hoặc cửa từ phát hiện nhà bị cạy cửa, chúng sẽ truyền tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm. Ngay lập tức sẽ bật còi hú báo động, đồng thời tự động nhắn tin gọi điện đến cho các số điện thoại đã cài đặt trước. Khi bắt máy sẽ nghe được âm thanh hiện trường, ta có thể dùng điện để tắt báo trộm hoặc kích hoạt lại báo trộm.

– Đặc điểm nổi bật của thiết bị chống trộm tia hồng ngoại Komax KM – 903:

+ Liên kết được với 96 thiết bị không dây và 4 vùng có dây.

+ Có sẵn pin sạc dự phòng theo máy, khi bị cắt điện có thể dùng liên tục ~ 8h.

+ Có thể cài được 8 remote và 8 thẻ RFID.

+ Có khả năng ghi âm, nhắn tin, gọi điện thoại cho chủ nhà.

+ Hú báo động trên bộ xử lý trung tâm bằng loa kèm theo sẵn ở trên máy.

+ Có thể hẹn giờ tắt/mở, tắt mở trực tiếp bằng remote theo bộ hoặc dùng tin cú pháp nhắn di động, app.

+ Kết nối với các đầu dò, công tắc từ với khoảng cách ~ 50m.

+ Tự chuyển nguồn sang pin sạc khi bị ngắt điện và sạc pin lại khi có điện.

Nguồn: trungtamthietbinganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc