Thiết bị chống trộm bằng laser giá bao nhiêu? Các yếu tố quyết định

24/12/2018

HIện nay, thiết bị chống trộm là sản phẩm đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn cho bạn và gia đình của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm với những mức giá khác nhau. Thiết bị chống trộm bằng laser giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Các yếu tố quyết định đến giá thiết bị chống trộm bằng laser

– Chiều dài của hàng rào

Trước tiên, bạn cần phải nắm được chiều dài của hàng rào nhà bạn là bao nhiêu để. Điều này khá quan trọng. Vì chúng quyết định đến tia laser trong thiết bị chống trộm mà bạn cần mua. Thiết bị chống trộm bằng laser giá bao nhiêu cũng bị quyết định bởi yếu tố này.

– Loại thiết bị chống trộm bằng laser

Mỗi loại thiết bị chống trộm bằng laser khác nhau sẽ có những công dụng hay chức năng khác nhau. Nguyên lý hoạt động, cách bố trí lắp đặt của chúng cũng khác nhau. Điều này dẫn đến sự khác nhau về các mức giá.

Một lời khuyên cho bạn chính là tìm những thiết bị chống trộm bằng laser phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, có mức giá phù hợp với mức độ tài chính của điều kiện gia đình.

Loại thiết bị chống trộm bằng laser khác nhau thì có giá khác nhau

– Vị trí gắn thiết bị chống trộm

Vị trí gắn thiết bị chống trộm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá của thiết bị chống trộm cảm biến bằng laser. Bởi chúng liên quan đến độ nhạy trong cảm biến của tia laser được trang bị trong thiết bị chống trộm.

Bạn nên đặc biệt chú ý đến vị trí đặt thiết bị. Vị trí nào mà kẻ gian đột nhập sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Vị trí được ưu tiên hàng đầu là chiều cao khoảng từ 1m – 1,5m. Nếu bạn đặt quá thấp sẽ xuất hiện những báo động giả do động vật đi qua. Còn nếu bạn đặt quá cao, khả năng phát hiện trộm không cao. Những tên trộm tinh vi, họ chỉ cần cúi đầu xuống là có thể an toàn bước qua thiết bị mà không để lại một báo động nào.

 thiết bị chống trộm bằng laser

Nên gắn thiết bị chống trộm bằng laser ở vị trí hợp lý

– Địa chỉ cung cấp

Mỗi địa chỉ cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau cho thiết bị chống trộm bằng laser. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu trước về thiết bị cũng như những địa điểm bán uy tín. Tránh trường hợp mua phải những thiết bị không đảm bảo chất lượng mà giá thành lại đắt.

Có rất nhiều địa điểm cung cấp cho bạn thiết bị chống trộm bằng laser. Trước khi mua, bạn cũng có thể tham khảo một vài địa điểm để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Báo giá một số thiết bị chống trộm bằng laser

Model Gía thành
Komax KM – CO3 300.000Đ
Komax KM – CO5 Remote 500.000Đ
Komax PG – 113 420.000Đ
Komax KM – 800P 2.200.000Đ
Komax KM – 801P 2.800.000Đ
Komax KM – 903G 5.000.000Đ
Komax KM – 999GSM 7.100.000Đ

 

Chúng ta cũng có thể thấy, giá của một thiết bị chống trộm bằng laser không hề đắt. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và những người thân của mình.Bảng giá trên đây chỉ là bảng giá gợi ý với một vài thiết bị chống trộm bằng laser. Trên thực tế còn rất nhiều thiết loại thiết bị khác nữa. Hơn thế, đây cũng chỉ là mức giá tham khảo, chúng có thể thay đổi tùy vào địa chỉ mà bạn mua hàng.

Nguồn: https://trungtamthietbinganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc