Chia sẻ các địa chỉ Web bán máy đếm tiền cũ chất lượng – giá tốt

15/11/2018

Máy đếm tiền có thể được xem là một trong những phát hữu dụng trong đời sống con người. Ngoài công dụng đếm nhanh và chính xác số tờ tiền bạn có, máy còn có khả năng phát hiện và loại bỏ tiền giả thông minh. Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc máy này, nhiều người lại lựa chọn mua máy đếm tiền cũ để tiết kiệm hơn. Bạn đã biết nơi nào bán máy đếm tiền cũ vừa rẻ vừa chất lượng chưa?

– Địa chỉ website: Máy đếm tiền cũ Hofa

máy đếm tiền cũ

Dàn máy đếm tiền cũ của Hofa

Hofa hay Tân Hoàng Phát là địa chỉ phân phối máy đếm tiền cũ đã qua sử dụng tại các ngân hàng lớn. Theo như lời giới thiệu của Hofa thì những chiếc máy này dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và hoạt động tốt chứ không phải là máy phế thải do cũ và hư.

Các ngân hàng thường chỉ sử dụng máy đếm tiền trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ đi thanh lý để đầu tư máy mới cũng như trang thiết bị khác. Do đó, công ty này sẽ đi thu mua và kiểm tra, bảo dưỡng để bán lại cho khách hàng.

Nhờ đó, những máy đếm tiền cũ này đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ do các ngân hàng lớn thường sẽ sử dụng những sản phẩm chuẩn và chất lượng. Bên cạnh đó, chất lượng đầu ra cũng được đảm bảo kiểm tra kỹ càng để khách hàng yên tâm mang về sử dụng.

Địc chỉ: 29/8C Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM.

Website: https://hofa.vn/

– Địa chỉ website: Mayincuhanoi

Đây là nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy và thiết bị nói chung và máy đếm tiền cũ nói riêng tại Hà Nội. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các loại máy theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

máy đếm tiền cũ

Trang web của mayincuhanoi

Máy đếm tiền cũ tại mayincuhanoi cũng khá đa dạng và phong phú về chủng loại. Mặc dù là máy cũ nhưng đều được chăm chút cẩn thận nên ngoại hình trông vẫn còn khá mới so với những nơi khác.

Về giá cả thì đây là địa chỉ bán máy cũ với giá khá mềm. Bạn cũng có thể thương lượng với chủ quán để có thể nhận được mức giá tốt nhất.

Địa chỉ: số 147, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://www.mayincuhanoi.com/

– Địa chỉ website: Maydemtienxindacu

Nghe cái tên bạn cũng có thể hiểu được thương hiệu máy đếm tiền cũ mà công ty cung cấp và phân phối đúng không? Các loại máy của công ty hầu hết là máy Xinda với nhiều mẫu mã, chủng loại, giá thành đến chất lượng của máy.

máy đếm tiền cũ

Máy đếm tiền được thu mua và đăng bán tại maydemtienxindacu

Ngoài ra, ở đây còn thu mua máy đếm tiền cũ cùng nhãn hiệu Xinda với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể truy cập trang web http://maydemtienxindacu.com/ để xem thêm các mẫu máy đếm tiền cũ mà công ty đang phân phối để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân.

Công ty này còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy ngay tại nhà. Bạn chỉ việc ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng 0907 772 592.

Tại sao bạn không tìm mua ngay cho mình một chiếc máy đếm tiền cũ để cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhỉ?

Nguồn: trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc