Top 5 địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

06/12/2018

Nhu cầu tìm mua bộ đàm ở Hà Nội của người dùng ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ bán bộ đàm uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Nếu như bạn đang đau đầu với câu hỏi tìm mua bộ đàm ở đâu tại Hà Nội thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời!

Mua bộ đàm ở Hà Nội – nên chọn địa chỉ nào?

Mua bộ đàm ở Hà Nội – nên chọn địa chỉ nào?

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua bộ đàm uy tín

Có rất nhiều địa chỉ bán bộ đàm tại Hà Nội. Nắm vững các tiêu chí đánh giá, lựa chọn địa chỉ tốt dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua máy tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng:

– Cửa hàng bán bộ đàm có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, được nhiều người biết đến.

– Các sản phẩm bộ đàm tại địa chỉ kinh doanh có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Cửa hàng, địa chỉ bán bộ đàm có chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng.

– Những khách hàng đã từng mua bộ đàm tại các cửa hàng đều đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Địa chỉ mua bán bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng bộ đàm của người dùng, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cửa hàng, shop, đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ đàm có dây, không dây khác nhau. Dưới đây là 5 địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà các bạn có thể tham khảo!

Xem ngay các địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Xem ngay các địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Điện máy Flash:  Đây là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm bộ đàm nói riêng và các loại thiết bị điện máy nói chung. Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình trước khi mua sản phẩm. Đã có nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ bảo hành sản phẩm của công ty.

Thế giới số 3A: Đây là một địa chỉ bán bộ đàm tại Hà Nội được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Shop có nhiều loại bộ đàm với mức giá bán khác nhau, trung bình dao động trong khoảng 200.000 đồng đến 4.000.000 đồng, tùy theo thương hiệu, chất lượng, tính năng. Ngoài địa chỉ tại Hà Nội, shop còn có các cơ sở tại Thành phố Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên), huyện Đại Từ (Thái Nguyên) và KCN Samsung Thái Nguyên.

Công ty CP Đầu tư phát triển HTP Việt Nam: Đây cũng là một địa chỉ mua máy bộ đàm ở Hà Nội được khá nhiều người ưa chuộng. HTP Việt Nam có địa chỉ trụ sở chính tại Cát Linh, Hà Nội, và chi nhánh tại quận Phú Nhuận, TPHCM. Các sản phẩm máy bộ đàm tại HPT Vietnam được đánh giá khá tốt về chất lượng sản phẩm và giá cả.

TRATEXCO: Nếu muốn tìm mua bộ đàm ở Hà Nội, bạn cũng có thể tham khảo thêm một đơn vị phân phối sản phẩm khác là TRATEXCO. Máy bộ đàm cầm tay của TRATEXCO chủ yếu thuộc các thương hiệu Kenwood, Vertex Standard, Motorola, Icom và HYT… Tuy nhiên, shop không công khai giá bán mà chỉ để giá liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ: Đây cũng là một địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội được khá nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Ngoài bán buôn, bán lẻ bộ đàm chính hãng, đơn vị này còn cung cấp cả các dịch vụ cho thuê, sửa chữa bộ đàm… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc