Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không? Xem ngay bài viết để biết

14/11/2018

“Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu tìm mua máy đếm tiền. Nếu bạn cũng là một trong những người dùng quan tâm đến câu hỏi này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời là gì nhé!

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?

Trước đây, máy đếm tiền chỉ là thiết bị có chức năng đếm tiền tự động, hiển thị số lượng tờ tiền được đếm trong máy, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đếm tiền thủ công, cũng như giúp tránh sai sót, gian lận khi đếm tiền.

Tuy nhiên, trước thực tế tiền giả, tiền siêu giả ngày càng nhiều và tinh vi hơn, khó phát hiện hơn thì rất nhiều mẫu máy đếm tiền đời mới đã được tích hợp tính năng phát hiện tiền giả. Các mẫu máy đếm tiền này được trang bị thêm công nghệ kiểm tra, so sánh, đối chiếu tiền bằng mắt hồng ngoại, cửa sổ chống giả, giúp phát hiện tiền giả một cách nhanh chóng và chính xác, để giảm thiểu các thiệt hại phát sinh do thu nhầm phải tiền giả cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, khi phát hiện thấy có tiền giả, máy đếm tiền có tích hợp chức năng phát hiện tiền giả sẽ phát quang cảnh báo. Nếu là tiền thật thì ánh sáng trong hộp đèn sẽ có màu tím, và chuyển sang màu trắng nếu phát hiện tiền giả.

Máy đếm tiền đời mới có cả tính năng phát hiện tiền giả

Máy đếm tiền đời mới có cả tính năng phát hiện tiền giả

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?” là CÓ. Các mẫu máy đếm tiền đời mới đều có tích hợp tính năng phát hiện tiền giả, thậm chí là tiền siêu giả mà mắt thường cũng như cách kiểm tra tiền thủ công khó có thể nhận diện được với độ chính xác rất cao.

Một số model máy đếm tiền phát hiện tiền giả HOT nhất

Dưới đây là danh sách một số model máy đếm tiền có tích hợp tính năng phát hiện tiền giả mà các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua máy:

– Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Oudis 8800 có giá bán 5,8 triệu đồng

– Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xiudun 2500 có giá bán 4,1 triệu đồng

– Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Jingrui JR-518 có giá bán 5,6 triệu đồng

– Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Modul 1618LED có giá bán 8 triệu đồng

– Máy đếm tiền, phát hiện tiền giả Silicon MC-9900 có giá bán 7,6 triệu đồng

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không cũng như một số gợi ý về các model máy đếm tiền có tích hợp tính năng phát hiện tiền giả bán chạy nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn chọn mua một trong số các mẫu máy đếm tiền này thì hãy chú ý dành thời gian tìm hiểu địa chỉ cung cấp, phân phối máy đếm tiền uy tín, chất lượng, có bảo hành đầy đủ để chọn mua được một sản phẩm máy đếm tiền đảm bảo nhất bạn nhé!

Nguồn: Trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc