Nên mua máy chấm công vân tay giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

28/10/2018

Khi tìm mua máy chấm công vân tay, rất nhiều người dùng muốn biết máy chấm công vân tay giá bao nhiêu và nên mua máy giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Nếu như đây cũng là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn thắc mắc thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Để có thể kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn cũng như kiểm tra, quản lý được tình trạng làm việc của nhân viên công ty, văn phòng, hạn chế tối đa tình trạng đi làm muộn, trễ giờ làm…, sử dụng máy chấm công vân tay là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Nên mua máy chấm công vân tay giá bao nhiêu tiền?

Nên mua máy chấm công vân tay giá bao nhiêu tiền?

Khi tìm mua máy chấm công vân tay, rất nhiều người dùng băn khoăn không biết giá máy chấm công vân tay hiện nay là bao nhiêu và nên mua máy chấm công giá bao nhiêu tiền là phù hợp, không bị quá đắt mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả vận hành. Cùng theo dõi câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy chấm công vân tay giá bao nhiêu hiện nay?

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng máy chấm công vân tay của rất nhiều văn phòng, công ty, phòng tập,… hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm máy chấm công vân tay được sản xuất, phân phối trên thị trường. Giá máy chấm công vân tay dao động trong khoảng từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá một số model máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo:

Máy chấm công vân tay

Xuất xứ

Giá bán

Ronald Jack X628C Trung Quốc 2.500.000 đồng
Ronald Jack RJ550 Trung Quốc 2.600.000 đồng
Ronald Jack RJ550A Trung Quốc 2.650.000 đồng
Adel X915 Trung Quốc 2.850.000 đồng
Adel X919 Trung Quốc 5.000.000 đồng
Wise Eye WSE268 Trung Quốc 2.000.000 đồng
Silicon TA2200 Trung Quốc 2.365.000 đồng

Bảng giá máy chấm công vân tay hiện nay

Nên mua máy chấm công vân tay giá bao nhiêu tiền?

Mua máy chấm công vân tay giá bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách tài chính chi trả cho thiết bị này. Nếu ngân sách dư dả, bạn có thể chọn mua máy chấm công vân tay có giá cao hơn, và ngược lại, chọn máy có giá rẻ nếu tài chính không dư dả.

Bạn cũng cần biết, giá bán của máy chấm công vân tay cao hay thấp còn phụ thuộc vào thương hiệu, tính năng của máy. Những model máy chấm công vân tay thuộc thương hiệu nổi tiếng, tích hợp nhiều tính năng, dung lượng bộ nhớ lớn, khả năng quản lý dữ liệu tốt sẽ có giá bán cao hơn so với các sản phẩm máy chấm công của thương hiệu nhỏ lẻ, có ít tính năng, dung lượng bộ nhớ hạn chế.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết trên đây các bạn đã biết được máy chấm công vân tay giá bao nhiêu cũng như có được sự lựa chọn hợp lý nhất khi chọn mua máy chấm công vân tay.

Nguồn: trungtamthietbinganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc