MÁY BÓ TIỀN 1000 TỜ: Thông số kỹ thuật và các ưu điểm nổi bật

28/10/2018

Máy bó tiền 1000 tờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng khi cần đếm tiền, bó tiền theo cọc, tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tối đa các sai sót khi đếm tiền. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cùng với ưu điểm nổi bật của máy bó tiền 1000 tờ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Máy bó tiền 1000 tờ

Máy bó tiền 1000 tờ

Thông số kỹ thuật của máy bó tiền 1000 tờ

Các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của máy bó tiền 1000 tờ dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn, hiểu rõ hơn về thiết bị này cũng như có được sự so sánh về tính năng, công suất của máy so với các sản phẩm máy bó tiền khác trên thị trường cũng như cách bó tiền thủ công truyền thống.

– Lực ép: 1.200 – 1.500kg

– Số lượng tiền bó một lần: 1.000 tờ

– Điện năng: 220v/50hz

– Có chế độ tự động ngắt điện khi đã bó chặt

– Xuất xứ: Trung Quốc

Máy bó tiền 1000 tờ có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy bó tiền 1000 tờ có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy bó tiền 1000 tờ có ưu điểm gì nổi bật?

Theo ý kiến đánh giá của rất nhiều người dùng đã mua và sử dụng máy bó tiền 1000 tờ, thiết bị ngân hàng đếm tiền chuyên dụng này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến cho người dùng sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tối đa các sai sót có thể phát sinh trong quá trình đếm, bó tiền. Cụ thể các ưu điểm của máy bó tiền 1000 tờ như sau:

Máy bó tiền 1000 tờ có công suất hoạt động mạnh mẽ, giúp bó tiền một cách chính xác, nhanh chóng. Tiền bó ngay ngắn, đều, không bị xô lệch.

– Sản phẩm có tính năng hiện đại nên có thể bó tất cả mọi loại tiền được làm bằng các chất liệu khác nhau, không phân biệt tiền giấy hay tiền polime, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng khi chỉ cần sử dụng 1 máy là có thể bó được cả tiền Việt lẫn ngoại tệ.

– Máy có cơ chế ngắt điện tự động sau khi đã bó chặt tiền, do đó, không hề tiêu tốn nhiều điện năng cũng như đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

– Máy có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt ở các vị trí như bàn làm việc, văn phòng mà không tốn quá nhiều diện tích. Trọng lượng của máy khá nhẹ nên cũng rất dễ di chuyển khi cần.

Sử dụng máy bó tiền 1000 tờ là lựa chọn rất phù hợp nếu như bạn muốn bó tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, không muốn tốn kém thời gian, công sức cũng như giúp bạn có thể hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát tiền bạc, gian lận trong quá trình bó tiền, đếm tiền.

Đối với những ngân hàng, doanh nghiệp thường xuyên phải làm việc liên quan đến số lượng tiền lớn thì việc sử dụng máy bó tiền 1000 tờ còn giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy, tín nhiệm hơn cho khách hàng.

Nguồn: Trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc