“3 ĐỪNG – 5 NÊN” khi mua các loại két sắt gia đình bạn nên biết

11/01/2019

Với sự nhiễu loạn của xã hội ngày nay thì việc sở hữu một chiếc két sắt gia đình để đảm quản tài sản của mình một cách tốt nhất là việc cực kỳ cần thiết và quan trọng. 3 đừng – 7 nên khi mua két sắt gia đình dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc két sắt gia đình tốt nhất.

1/ 3 đừng khi mua két sắt gia đình

– Đừng mua khi bạn không có nhu cầu

két sắt gia đình

Trước khi mua két sắt, bạn cần phải xác định một cách rõ ràng mục đích và nhu cầu sử dụng két sắt của gia đình mình là gì. Bạn sử dụng để cất những loại giấy tờ nào. Két sắt gia đình là một vật dụng cần thiết nhưng bạn cũng không nên chỉ vì “bằng bạn bằng bè” mà mua chúng về. Nếu việc bảo quản tài sản và các loại giấy tờ của bạn không nhất thiết cần đến két sắt mà bạn vẫn mua, thì bạn đang biết chiếc két sắt gia đình mình trở thành một vật vô dụng đó.

– Đừng mua khi không hiểu hết về chức năng và nhiệm vụ của két sắt

Nói đúng hơn trong trường hợp này là bạn chưa xác định được loại két sắt nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với việc két sắt tí hon hoặc quá khổng lồ so với số lượng tài sản mà bạn có.

– Đừng mua khi chưa phân biệt được các loại két sắt khác nhau

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại két sắt khác nhau, trong đó bao gồm cả những thiết bị cao cấp và những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn không có sự hiểu biết và phân biệt giữa chúng, chắc chắn bạn sẽ bị “sập bẫy” ngay bởi những người bán hàng không có tâm. Đây là điều không một ai muốn xảy ra với mình khi đi mua hàng cả.

két sắt gia đình

2/ 5 nên khi mua két sắt gia đình

– Nên mua những loại két sắt có chỉ số chống cháy và độ an toàn cao

Các loại két sắt này sẽ giúp bảo quản tuyệt đối tất cả những tài sản giấy tờ bên trong của bạn một cách an toàn nhất kể cả khi có hỏa hoạn. Lớp chống cháy được bố trí ở phần thân, và nằm giữa 2 lớp vỏ của thân két. Khi sử dụng những loại két sắt này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng mà chúng đem lại.

– Nên mua những loại két sắt có kích thước phù hợp với nhu cầu và không gian

Bạn nên căn cứ vào số lượng tài sản mình muốn bảo quản và không gian diện tích vị trí mà mình muốn đặt két sắt. Có như vậy, bạn mới tìm được sản phẩm phù hợp và hài lòng nhất. Đối với các hộ gia đình, bạn nên sử dụng những loại két sắt có trọng lượng khoảng 100kg. Thể tích lưu trữ, bạn nên lựa chọn những két sắt có kích thước lớn hơn thể tích cần khoảng 30%. Bạn có thể lựa chọn những két sắt khoảng 40 – 50 lít.

– Nên chọn những két sắt có hệ thống khóa thông minh, tiện lợi

két sắt gia đình

Trên thị trường hiện nay các loại két sắt được trang bị và thiết kế rất đa dạng và phong phú về các loại khóa. Bạn có thể thấy các kiểu khóa được trang bị  ở két sắt như: khóa điện tử, khóa chìa, khóa vân tay, khóa thẻ từ. Các kiểu khóa cơ và khóa điện tử được người sử dụng ưa chuộng hơn cả bởi tính thông minh và tiện lợi của chúng.

Có nhiều nhà sản xuất thường kết hợp nhiều kiểu khóa khác nhau vào trong một thiết bị két sắt. Như vậy, vừa đảm bảo được tính năng tiện lợi và thông minh vừa bảo quản được tài sản của bạn một cách an toàn và tốt nhất.

– Nên mua những két sát thuộc các thương hiệu uy tín 

Có rất nhiều thương hiệu két sắt nổi tiếng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chẳng hạn như: két sắt Gunngard, Dongsung, VDH, BMC,  Leeco… Bạn có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để tránh những tình trạng không tốt xảy ra.  Bạn nên chú ý, nếu không sẽ mua phải những két sắt gia đình không có thương hiệu, hàng giả, hàng nhái, sẽ ảnh hưởng đến việc bảo quản các loại tài sản của bạn.

– Nên tìm địa chỉ tin cậy để mua két sắt gia đình

Việc tìm được địa chỉ tin cậy quyết định rất lớn đến chất lượng của két sắt gia đình. Tại địa chỉ tin cậy, chắc chắn sẽ có những sản phẩm tốt. Điều này cực kỳ quan trọng, không chỉ đối với két sắt gia đình mà còn đối với tất cả các sản phẩm khác khi bạn mua hàng.

két sắt gia đình

3 đừng – 5 nên khi mua két sắt gia đình, giúp bạn chắc chắn có thể tự tin khi đi mua két sắt gia đình. Để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn về két sắt gia đình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của chúng tôi!

Nguồn: Trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc