Các đặc điểm giúp phân biệt két sắt chống cháy Hàn Quốc hàng giả

03/12/2018

Két sắt chống cháy Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng bảo mật, kiểu dáng thiết kế, giá bán đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để biết cách nhận diện két sắt chống cháy Hàn Quốc giả bạn nhé!

Không cẩn thận bạn có thể mua nhầm két sắt chống cháy Hàn Quốc giả

Không cẩn thận bạn có thể mua nhầm két sắt chống cháy Hàn Quốc giả

Màu sắc két sắt chống cháy Hàn Quốc hàng nhái không thật mắt

Một trong những tiêu chí nhận diện két sắt chống cháy Hàn Quốc hàng kém chất lượng mà bạn có thể tham khảo đó chính là màu sắc bên ngoài của két sắt. Nếu như màu sắc của két sắt Hàn Quốc chính hãng thường là trang nhã tinh tế với 3 màu chủ đạo là nâu nhạt, xám và đen thì màu của hàng nhái thường bắt mắt hơn, nhưng nhìn trông khá “dại”, không thật mắt.

Vỏ két sắt chống cháy Hàn Quốc giả thường mờ, kém bền

Ngoài màu sắc thì bạn cũng cần chú ý đến phần vỏ của két sắt khi chọn mua hàng. Nếu như vỏ két sắt chống cháy Hàn Quốc chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp với độ dày, cứng đạt chuẩn và được sơn tĩnh điện cẩn thận thì lớp vỏ của hàng nhái không thể nào bền chắc bằng. Lớp vỏ này thường làm bằng kim loại kém chất lượng, có thể bị móp méo, biến dạng bởi các tác động vật lý bên ngoài.

Két sắt chống cháy Hàn Quốc giả có phần vỏ kém bền

Két sắt chống cháy Hàn Quốc giả có phần vỏ kém bền

Trọng lượng két sắt chống cháy Hàn Quốc giả thường nhẹ hơn

Tiêu chí thứ 3 mà bạn có thể căn cứ vào để phân biệt, nhận diện két sắt chống cháy Hàn Quốc thật và giả đó chính là trọng lượng của sản phẩm. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, trọng lượng của két sắt Hàn Quốc thật sẽ rơi vào khoảng 200 – 500kg hoặc thậm chí là nặng hơn nữa, tùy thuộc vào thể tích của két sắt. Trong khi đó, két sắt giả thường có trọng lượng nhẹ hơn nhiều.

Khóa an toàn của két sắt chống cháy Hàn Quốc thật chất lượng hơn

Một tiêu chí quan trọng nữa giúp bạn nhận diện được hàng giả hàng nhái khi mua két sắt chống cháy Hàn Quốc đó chính là khóa an toàn của sản phẩm. Đối với sản phẩm két sắt chống cháy Hàn Quốc chính hãng, thiết kế khóa an toàn không chỉ đẹp mắt mà còn có tính bảo mật rất cao, vô cùng chắc chắn để đảm bảo an toàn cho mọi giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng, vật dụng… cất trong két sắt.

Trong khi đó, những chiếc két sắt chống cháy Hàn Quốc hàng kém chất lượng thường không chú trọng vào chi tiết khóa an toàn này, nếu có thì cũng chỉ làm giả được phần hình dáng, màu sắc bên ngoài chứ không thể làm giống y như thật cả về chức năng cũng như độ an toàn, đảm bảo như hàng chuẩn được.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các tiêu chí phân biệt két sắt chống cháy Hàn Quốc hàng giả và hàng chuẩn mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết này, các bạn sẽ nhận diện được đâu là hàng thật, hàng giả khi mua két sắt chống cháy Hàn Quốc.

Nguồn: Trungtamthietbinganhang.com

Rate this post

Ý kiến bạn đọc