Báo giá máy đóng chứng từ qua các mẫu máy phổ biến trên thị trường

08/01/2019

Máy đóng chứng từ là loại thiết bị văn phòng được sử dụng để khoan, đóng chứng từ sổ sách rất tiện lợi. Ở các ngân hàng, kho ngân quỹ hay các doanh nghiệp, văn phòng sẽ không thể vắng bóng sự xuất hiện của các loại máy đóng chứng từ. Để người sử dụng có thể tiện lợi hơn trong việc mua các thiết bị này phục bị cho nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ báo giá máy đóng chứng từ qua một số mẫu phổ biến trên thị trường để bạn đọc cùng tham khảo.

1/ Giá máy đóng chứng từ bao nhiêu là hợp lý

Báo giá máy đóng chứng từ

Bạn đang có nhu cầu mua máy đóng chứng từ nhưng lại không hề biết mức giá của chúng là bao nhiêu? Bạn đang lo lắng vì không không biết quỹ tài chính của mình có đủ mua máy đóng chứng từ hay không? Hoặc bạn cũng đang băn khoăn rằng với số tiền mình đang có thì mua được những loại máy đóng chứng từ nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy khác nhau với sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức giá của chúng cũng khác nhau. Ngoài ra, tại những địa chỉ cung cấp khác nhau, chúng cũng có giá khác nhau. Bởi vậy, khi máu máy chứng từ, bạn nên khảo sát trước giá trên thị trường để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Bạn cũng cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chẳng hạn như: nhu cầu của bạn khi sử dụng máy đóng chứng từ là gì? Từ đó, bạn sẽ biết được mình nên mua loại máy nào là phù hợp. Giá của một thiết bị máy đóng chứng từ thường dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng. Một mức giá hoàn toàn hợp lý để bạn có thể sở hữu được 1 thiết bị có ích.

2/ Bảng báo giá máy đóng chứng từ

Có rất nhiều loại máy đóng chứng từ khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc giá của chúng cũng rất khác nhau. Bởi vậy, khi mua máy đóng chứng từ, bạn cũng cần phải chú ý đến giá cả, đặc biệt là căn cứ vào nhu cầu của mình cùng với điều kiện tài chính của bản thân.

Dưới đây là một số sản phẩm máy đóng chứng từ đáng mua nhất trên thị trường cũng như mức giá của chúng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Tên sản phẩm Ảnh Thông số kỹ thuật Giá
Máy đóng chứng từ DS 98 + Nguồn điện: 220 – 240V

+ Độ dày chứng từ: 5 – 8cm

+ Sở hữu dao xén giấy

+ Trọng lượng: 15kg

3 050 000Đ
Máy đóng chứng từ Deli 3877 + Đóng dày: 38 mm

+ Đường kính lỗ: 5.3 mm

+ Nguồn điện: 220V

+ Trọng lượng: 12 kg

+ Kích thước: 398 x 320 x 438mm

3 750 000Đ
Máy đóng chứng từ ZK 168 + Độ dày chứng từ tối đa: 5cm

+ Tự động luồn dây, ngắt điện

+ Nguồn điện: 220V

+ Trọng lượng: 7.5kg

1 250 000Đ
Máy đóng chứng từ Balion NH – K1 + Độ dày chứng từ: 10cm

+ Nguồn điện: 220V / 50Hz

+ Công suất: 180W

+ Trọng lượng: 16kg

3 200 000Đ

 

Mong rằng những thông tin về bảng báo giá máy đóng chứng từ trên sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể mua được những sản phẩm máy ưng ý đáp ứng tốt nhu cầu của mình!

Nguồn: https://trungtamthietbinganhang.com

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến bạn đọc